Vật tư trồng cây

Chậu xi măng mài vuông bầu

-1 đ-1 đ

Chậu xi măng mài vuông bầu để trồng cây xanh, cây nhựa, trang trí văn phòng làm việc, trang trí phòng khách, sân vườn, nhà hàng, khách sạn, decor quán caffe tạo điểm nhấn cho không gian, đem lại màu xanh cho không gian sống và làm việc cho gia chủ.

Chậu xi măng vuông bầu

Thị trường cây cảnh tại TP Hà Nội phát triển mạnh nhất nước ta hiện nay. Chính vì vậy mà nhu cầu về chậu trồng cây tại khu vực này cũng vô cùng nhiều là điều dễ hiểu. Chậu cây cảnh ở Hà Nội được săn đón tìm kiếm dữ dội, trong đó có chậu xi măng vuông bầu là một trong những mặt hàng được ưa chuộng nhất. Không những sở hữu cho mình chất lượng bền bỉ từ được sản xuất từ xi măng mà mẫu chậu này còn chinh phục người tiêu dùng nhờ vào giá thành cực kỳ  rẻ.

Chau xi măng vuông

Chậu xi măng vuông bầu được sản xuất từ xi măng cao cấp.

Mô Tả:

Chậu xi măng vuông bầu được sản xuất từ xi măng cao cấp, với dáng chậu cao, thon gọn, đường nét mềm mại có 4 góc cạnh vuông vứt, thích hợp để trồng các dáng cây cao, cây to, thân gỗ, tán lá phủ rộng như: cây thiên điểu, phát tài núi, vạn lộc, kim ngân và nhiều loại cây kiểng khác.

Ứng dụng : Chậu vuông bầu để trồng cây xanh, cây nhựa, trang trí văn phòng làm việc, trang trí phòng khách, sân vườn, nhà hàng, khách sạn, decor quán caffe tạo điểm nhấn cho không gian, đem lại màu xanh cho không gian sống và làm việc cho gia chủ.

chậu xi măng đá mài vuông đáy

Chậu xi măng vuông 

Chậu vuông bầu có 3 kích thước lớn nhỏ để quý khách hàng có thể lựu chọn phù hợp để dễ dàng phối kết hợp cho nhiều loại cây.

50x50

40x40

30x30

Những dáng cây thấp ,mảnh khảnh, nhiều nhánh như Cây Chuối Cảnh , Cây Cu Li hoặc cây vòm lá phủ tròn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho chậu xi măng hình vuông bầu tuyệt đẹp này.

Giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội

– Thời gian đặt hàng, sản xuất nhanh nhất thị trường.

– Đóng gói, giao nhận hàng chuyên nghiệp và cẩn thận.

– Phương thức thanh toán linh hoạt, thuận tiện cho mọi khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Địa chỉ : Lô C2-2 Phố Lâm Hạ, Long Biên, Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại: 0911.887.113

Email: vuonnhietdoihanoi@gmail.com

Website: www.vuoncaynhietdoi.com

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua chậu xi măng vuông bầu vui lòng gọi số Hotline: 0911 887 113 để được tư vấn đặt hàng.

Xin cảm ơn!

Tag : Decor cây nhiệt đới | Cách chăm sóc cây trồng | Vật tư trồng cây |