Cây Trầu Bà

Trầu Bà Vàng

1 đ1 đ

Cây trầu bà lá vàng giúp hấp thụ bức xạ điện tử cây trầu bà có khả năng hấp thụ các sóng điện từ gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người từ những thiết bị điện tử xung quanh chúng ta như wifi, máy tính, bếp từ,…

Cây trầu bà lá vàng – Vườn cây nhiệt đới Hà Nội cung cấp các loại cây cảnh uy tín chất lượng Hà Nội

Cây trầu bà lá vàng giúp hấp thụ bức xạ điện tử cây trầu bà có khả năng hấp thụ các sóng điện từ gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người từ những thiết bị điện tử xung quanh chúng ta như wifi, máy tính, bếp từ,…

Cây trầu bà vàng

Cây trầu bà lá vàng giúp làm sạch không khí

Làm sạch và trang trí hồ cá cảnh nhờ mọc rễ trong nước và rễ cây trầu bà hấp thụ nitrat có trong nước làm cho nước sạch hơn có lợi cho cá phát triển khỏe mạnh.

Mô tả

Cây trầu bà lá vàng thủy sinh là một loại cây dây leo mềm, có lá lớn dễ sống. Cây có tác dụng làm sạch không khí, loại bỏ Aldehyde formic và các chất ô nhiễm mang lại một không gian trong lành, thoáng đãng.

cây trầu bà lá vàng

Trầu bà lá vàng có thể trồng trên chậu hoặc trồng thủy sinh

Cây thường được trồng trên chậu hoặc trồng thủy sinh dùng để trang trí bàn làm việc, bàn khách... Nài ra cây trầu bà thái lá vàng còn được dùng để thi công tường cây, mảng tường xanh.

Đặc điểm

Cây trầu bà vàng là cây thân thảo leo có rễ khí sinh, thân tròn màu vàng nhạt. Cây trầu bà lá vàng cũng như cây trầu bà xanh, cây trầu bà trắng, cây có giá trị làm cảnh chủ yếu nhờ vào vẻ đẹp của lá. Cây trầu bà vàng  có lá đơn màu xanh vàng sáng đẹp và cuống màu hồng nhạt. Lá cây có dạng thuôn dài nhọn ở đỉnh, hình tim ở gốc. Lá cây trầu bà vàng có chiều dài khoảng 13 cm và rộng 6 cm. Cây trầu bà vàng có thể lan rộng 25 – 35 cm. Hoa quả và hạt cây trầu bà vàng không đáng kể.

Thân cây trầu bà lá vàng dáng thân leo, mỗi đốt dây già đều có thể ra rễ và có khả năng bám lên tường hoặc cây.

Lá cây trầu bà vàng được mọc ra từ các đốt của dây leo hình trái tim thon dài nhọn ở phần đầu lá. Mặt trên lá màu vàng nhạt pha lẫn màu xanh bóng, mặt dưới là màu vàng nhạt có các gân trắng nổ lên.

cây trầu bà lá vàng

Cây có khả năng thích nghi được với rất nhiều môi trường sống khác nhau

Rễ cây trắng lá vàng dài và ít rễ con, cây có khả năng thích nghi được với rất nhiều môi trường sống khác nhau. Như trồng trong nước, trồng đất, trồng bán thủy sinh (nửa nước nửa đất)

Kệ xách được tô điểm thêm cây trầu bà

Chăm sóc cây trầu bà lá vàng

Cây trầu bà vàng ưa bóng bán phần hoặc hoàn toàn râm mát. Không nên để cây trầu bà vàng tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng vì câu sẽ bị cháy lá. Cây trầu bà vàng yêu cầu nhiệt độ cao, rất sợ lạnh, thích hợp ở nhiệt độ 18 – 25 độ C. Cây trầu bà vàng ưa ẩm, cần nhiều nước trong quá trì sinh trưởng của cây nhưng không cho cây bị ngập úng vì sẽ gây thối rễ và vàng lá. Cây trầu bà vàng ưa nơi đất màu mỡ, ẩm và thoát nước tốt. Cây tràu bà vàng cần được đảm bảo bón lót đầy đủ, nón định kỳ bằng phân lỏng hoặc phân đạm vô cơ để lá cây mọc khỏe và màu đẹp

Ứng dụng

Cây trầu bà vàng thường được dùng làm cây nội thất, cây văn phòng, cây có thể trồng chậu đứng làm cây trầu bà vàng leo cột, chậu đất để bàn hay trồng trong nước chậu thủy tinh (cây trầu bà vàng trong nước). Cây trầu bà vàng cũng được làm cây trồng viền- cây trồng nền trong cảnh quan nhất là dưới các chân cầu vượt, bồn cây. Trong thi công tường cây, cây trầu bà vàng cũng được sử dụng nhiều để tạo bức tường với nhiều màu sắc. Cây trầu bà vàng có giá trị trong việc làm sạch không khí, loại bỏ Aldehyde formic và các chất ô nhiễm nên là cây cảnh phù hợp cho văn phòng.

 trang trí cây trầu bà lá vàng

Một số vị trí trang trí cây trầu bà lá vàng

Giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội

– Thời gian đặt hàng, sản xuất nhanh nhất thị trường.

– Đóng gói,  giao nhận hàng chuyên nghiệp và cẩn thận.

– Phương thức thanh toán linh hoạt, thuận tiện cho mọi khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

 Địa chỉ  : Lô C2-2 Phố Lâm Hạ, Long Biên, Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại: 0911.887.113

Email: vuonnhietdoihanoi@gmail.com

Website: www.vuoncaynhietdoi.com

Quý khách hàng có nhu cầu mua trầu bà tại Hà Nội vui lòng liên hệ hotline: 0911 887 113 để được tư vấn đặt hàng miễn phí!

Tag: Cây Nhiệt Đới | Chậu Trồng Cây Cảnh Cao Cấp | Decor Cây Nhiệt Đới